สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|TOP กรมขนส่ง|top ผลงาน|top ผลงาน  

A A A

 

วิธีค้นหาตำแหน่งปัจจุบัน

 

 

 #อ่านให้จบ

 

สาระสำคัญ

 

'' ฟังเสียงสนทนาในรถ '' ระบบไมค์อัจฉริยะถูกฝังบนกล่องจีพีเอสระบบอัจฉริยะจะทำหน้าที่ดูดเสียงภายนอกเข้ามายังอุปกรณ์กล่องจีพีเอสและหากคุณอยากจะฟังเสียงโดยรอบเพียงแค่กดโทรออกบนแอพพลิเคชั่น (บริการนี้อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกรณีใช้ระบบ Simcard จากโทรศัพท์ที่ติดตามโทรเข้ามายังยานพาหนะ)

 

แต่

 

เป็นที่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากข้อกำหนดด้านกฎหมายของประเทศไทยทำให้เรายังคงปิดออฟชั่นนี้ไม่ให้ใช้งานได้ชั่วคราวและหากมีการเปลี่ยนแปลงด้านกฎหมายเมื่อไหร่เราจะแจ้งให้ทราบทันที ถึงอย่างนั้นแล้วคุณไม่ต้องกังวลระบบนี้เราเขียนโปรแกรมรอพร้อมให้คุณได้ใช้งานทุกเมื่อ

 


 

 

  • วิธีใช้งาน : วิธีฟังเสียงในรถ
  • เงื่อนไข : สำหรับลูกค้าที่ติดจีพีเอสกับ LnwGPS
  • รุ่นที่รองรับ : lnwG1 / lnwG2 / lnwG3 / lnw (ทุกรุ่น)
  • รหัส CODE : SHNO, MONO, GENU, CARTRCAK
  • ความต้องการ : ตรวจสอบบน SmartPhone, อุปกรณ์เคลื่อนที่ IOS, Android,

 

 

 

ฟังก์ชั่นนี้ออกแบบมาเพื่ออะไร ?
ออฟชั่นนี้ออกแบบมาเพื่อการสนทนาโต้ตอบระหว่าง (ห้องควบคุมจีพีเอส) และคนขับยานพาหนะเพื่ออำนวยความสะดวกให้คนขับรถเดินทางไปส่งสินค้าได้ไวขึ้นในกรณีที่คนขับยานพาหนะหลงทางหรือต้องการเส้นทางที่รวดเร็วฯ อะ คร่าวๆก็ประมาณนี้

 

แต่..

 

ยุคสมัยได้เปลี่ยนไประบบนี้จึงนำมาใช้ประโยชน์ด้านต่างๆ มากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มภรรยาที่อยากจะจับผิด สามี...!!!!!!!!!!!!! อิอิอิ (อะล้อเล่นนะจ๊ะ)

 

 

 เทพจีพีเอส เทพ จี พี เอส

 

ไมค์สนทนาขนาดเล็กถูกฝังไปยังบนกล่องจีพีเอสอย่างแนบสนิททำหน้าที่ดูดเสียงโดยรอบเข้าไปยังอุปกรณ์ (และ) หากมีการโทรเข้า (ผ่านแอพพลิเคชั่น) หรือ ระบบ SIM CARD จะได้ยินเสียงทันทีแบบเรียลไทม์ ระบบไม่มีการบันทึกเสียงยกเว้นแต่คุณซื้อบริการเพิ่ม HDD Cloud Server เก็บข้อมูลเสียงออนไลน์ (แต่เราก็ไม่ได้แนะนำให้คุณซื้อเพิ่มหรอกนะเพราะมันสิ้นเปลือง)

 

 

ข้อเสีย

 

มาฟังข้อเสียบ้างด้วยความฉลาดของระบบ Ai Class IX คลิกอ่าน  จะดูดเสียงโดยรอบเข้ามาหมด ไม่ว่าจะเป็นเสียงลม, เสียงล้อ, เสียงหมุนพวงมลัย, เสียงเพลงห้องโดยสาร ดูดเข้ามาหมดจึงทำให้บางครังเสียงมันก็ไม่ได้เข้มข้นสะใจตามที่เราต้องการบางครั้งอยากได้ยินเสียงสนทนา แต่เสียงที่ได้กลับกลายเป็นเสียงลม หรือ เสียงเพลงแทน..และในบางครั้งเราก็พบว่าเสียงที่โทรเข้าไปเพื่อต้องการดักฟังก็เบาเหลือเกิน

 

สาเหตุก็มาจากตัวกล่องจีพีเอสซ่อนลึกลงไปบนตำแหน่งค้นหาได้ยากทำให้การดูดเสียงนั้นไม่สามารถลงลึกมาถึงห้องโดยสารได้นี่ยังไม่นับรวมยานพาหนะบางค่ายที่ต้องติดจีพีเอสไว้ท้ายรถ (แต่) มันมีวิธีแก้โดยการติดไมค์สนทนาชนิดลากสาย ไปยังจุดที่ต้องการ (อ่านต่อด้านล่าง)

 

 

 

ไมค์ดักฟังเสียงภาพตัวอย่างไมค์ชนิดลากสายไปยังจุดที่ต้องการ

 

เสียงเข้มข้นขึ้น

หากเสียงสนทนายังไม่สะใจพออาจจะติดไมค์สนทนาชนิดเดินสายให้ไปปรากฎยังบนพวงมลัยหน้ารถ หรือ ที่พักเท้าเพื่อการฟังเสียงที่ชัดเจนขึ้นต่คุณก็ต้องแลกมาด้วยการที่อุปกรณ์อาจจะมองเห็นได้ง่ายมาก

 

 

เป็นที่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากข้อกำหนดด้านกฎหมายของประเทศไทยทำให้เรายังคงปิดออฟชั่นนี้ไม่ให้ใช้งานได้ชั่วคราวและหากมีการเปลี่ยนแปลงด้านกฎหมายเมื่อไหร่เราจะแจ้งให้ทราบทันที ถึงอย่างนั้นแล้วคุณไม่ต้องกังวลระบบนี้เราเขียนโปรแกรมรอพร้อมให้คุณได้ใช้งานทุกเมื่อ

 

 

 

วิธีใช้ระบบ

 

 

ไมค์ดักฟังเสียง

 

(เลขที่ 1) ขวาบน

ในหน้าหลักจะมีสัญลักษณ์ไอค่อนคลื่นเสียง (ขวามือด้านบน) เพียงแค่คลิกเดียวระบบจะดูดเสียงโดยรอบเข้ามา แต่ เป็นที่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากข้อกำหนดด้านกฎหมายของประเทศไทยทำให้เรายังคงปิดออฟชั่นนี้ไม่ให้ใช้งานได้ชั่วคราวและหากมีการเปลี่ยนแปลงด้านกฎหมายเมื่อไหร่เราจะแจ้งให้ทราบทันที ถึงอย่างนั้นแล้วคุณไม่ต้องกังวลระบบนี้เราเขียนโปรแกรมรอพร้อมให้คุณได้ใช้งานทุกเมื่อ


 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น สนทนา เรื่องนี้ คลิก

 บทความอื่นเกี่ยวกับเรื่องนี้

สั่งตัดสตาร์ท สั่งตัดน้ำมัน

-
--


 

 

ดักฟังในรถ
จีพีเอสฟังเสียง, หรือ ระบบติดตามแบบ จีพีเอสดักฟัง, ได้จีพีเอสฟังเสียงในรถ, วันนี้ เทพจีพีเอสจะมาแนะนำ จีพีเอสติดตามฟังเสียงได้ และระบบการทำงาน จีพีเอสแอบดักฟัง ให้คุณทราบว่า เครื่องดักฟัง จีพีเอส, หรือ  จีพีเอส ติดตามรถ ดักฟัง, แบบวิธีใหม่ 2022 วิธีเช็คเครื่องดักฟังในรถ, เขาทำกันอย่างไร

GPSฟังเสียง, หลักการทำงาน

GPSดักฟัง, หลักการทำงานคือ GPSฟังเสียงในรถ,  จะทำหน้าที่ดูดเสียง GPSติดตามฟังเสียงได้ GPSแอบดักฟัง ส่วนใหญ่แอบฟังกิ๊ก เครื่องดักฟัง GPS, อาจจะทำให้ครอบครัวร้าวฉาน GPS ติดตามรถ ดักฟัง, วิธีใช้งาน วิธีโทรเข้าก็ไม่อยาก ก่อนอื่เข้าเมนู 001 วิธีเช็คเครื่องดักฟังในรถ,

 

 

จีพีเอสแบบดักฟังราคา,

GPSฟังเสียงราคา, เท่าไหร่ GPSดักฟัง ซื้อที่ไหน, ที่ไหนดี สุด มาแอดมินจะบอก หากถามว่า จีพีเอสฟังเสียงเท่าไหร่ ปกติแล้วราคาราวๆ 100 -500 บาท GPSฟังเสียงในรถ ราคาถูก, ทั่วไปอันนี้ต้องระวังว่ามันจะใช้งานได้ไม่จริงนะ GPSติดตามฟังเสียงได้ ราคาถูก, สุดในตลาดตอนนี้ GPSแอบดักฟัง แบบไหนดี, ถ้าจีพีเอสดักฟังยี่ห้อไหนดี แนะนำ เป็น เทพจีพีเอส เครื่องดักฟัง GPS บนรถรุ่นไหนดี, ก็จะเป็นรุ่นเทพ 001 GPS ติดตามรถ ดักฟัง ยี่ห้อไนหดี, ยี่ห้อไหนดีแนะนำเลี่ยงยี่ห้อจีนไว้ วิธีเช็คเครื่องดักฟังในรถ,

 

 


loading...