สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|TOP กรมขนส่ง|top ผลงาน|top ผลงาน  

A A A

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน
 

 ให้ใช้ฟรี

 

แคมเปญ : ให้ใช้ฟรี GPS จนกว่าสถานการณ์ระบาด COVID-19 จะดีขึ้น ''คุณคือครอบครัว เทพจีพีเอส''
ระยะเวลา : 10/04/2020 -
วันหมดอายุ : -
สาขาที่จัด : ทั่วประเทศ 174 (พื้นที่ติดตั้ง)

 

เราต้องทำอะไรสักอย่างให้ลูกค้าเก่า.. ผ่านพ้นช่วง COVID-19  ไปให้ได้ '' พวกเขา คือครอบครัวเดียวกับเรา '' คุณอาร์ม CEO เทพจีพีเอส ได้กล่าวกับทีมงานในงานประชุมผู้ถือหุ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

ตลอดระยะเวลากว่า 6 ปี เทพจีพีเอสถือกำเนิดขึ้นมา มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ปัจจุบันมีฐานลูกค้ามากพอที่จะกล้าบอกได้ว่าเราคือ 1 ใน 10 ของกลุ่มผู้ให้บริการ จีพีเอสติดตามรถยนต์ ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในประเทศไทย เทพจีพีเอส มาถึงจุดนี้ได้เพราะกลุ่มลูกค้าที่มั่นใจในแบรนด์สินค้าหากไม่มีลูกค้า ก็ไม่มีเทพจีพีเอสในวันนี

 

''  เราจะก้าวผ่านช่วง COVID-19 ไปด้วยกันนะค่ะ  ''

 

แอดมินจอย เทพจีพีเอส อาสาส่งข่าวแจ้งให้ลูกค้าเก่า และ ลูกค้าใหม่ทราบว่า เทพจีพีเอส, ยินดีให้ความช่วยเหลือลูกค้าในช่วงสถานการณ์โรคระบาด COVID-19

 

แบ่งกลุ่มลูกค้าเป็น 2 กลุ่มได้แก่ ลูกค้าบุคคลธรรมดา และ ลูกค้านิติบุคคล (บริษัท) ดังต่อไปนี้ค่ะ 

(หากท่านไม่พบข้อมูลในระบบสมาชิกติดต่อที่ Line linesmaill ข้อมูลทั้งหมดเราได้ใช้ Ai ประมวลผลโดยนำ Algorithm ที่มีอยู่ทำงานร่วมกับฐานข้อมูล)

 ให้ใช้ฟรี

 

วิธีตรวจสอบสิทธิ์
1. เข้าไปที่ระบบสมาชิก คลิก...! Click Here..

1


 

2. กดเลือกดูหมายเลขเบอร์งานที่เคยสั่งซื้อไว้กับเรา

23. หากได้รับสิทธิ์
จะปรากฏข้อความขึ้น (ฟรีค่าบริการในช่วง COVID-19#04) ตัวเลขหลังเครื่องหมาย # คือรอบเดือนที่ท่านจะได้รับการยกเว้นค่าบริการรายปี (ตัวออย่าง #4 คือเดือนที่ 4 เมษายน และ นับต่อไปอีกจนกว่าสถานการณ์ COVID-19 จะคลี่คลาย)

 

หมายเหตุ : หากเข้าระบบสมาชิกแล้วไม่ปรากฎสิทธิ์ฯหมายความว่ารอบกำหนดชำระยังมาไม่ถึง หากรอบกำหนดชำระมาถึงแล้วระบบจะขึ้นสิทธิ์อัตโนมัติ


2


เงื่อนไข :

1. เฉพาะสินค้าอุปกรณ์ติดตามรถยนต์แบบเรียลไทม์ อาทิ เทพจีพีเอส G1, เทพจีพีเอสG2, เท่านั้น

2. เฉพาะลูกค้าเก่าถึงวาระเรียกเก็บค่าบริการในช่วงเดือนที่มีการระบาดของโรคไวรัส COVID-19 จะได้รับการยกเว้นค่าบริการรายปี (ตัวอย่าง)
ค่าบริการรายปีของท่านหมดอายุ 01/04/2020 ท่านจะได้รับสิทธิ์ยกเว้นเมื่อเข้าถึงวันที่ 01/04/2020 หากยังไม่ถึงช่วงวันดังกล่าวระบบจะยังไม่ขึ้น

3.   และจะต้องมีเงื่อนไขเป็นลูกค้าประวัติดีดังนี้

3.1 ชำระค่าบริการเป็นกิจ และ ไม่เคยขาดการหยุดชำระค่าบริการ

3.2 ไม่มีประวัติชำระล่าช้า

3.3 ชำระเงินค่า Airtime ผ่านทางบัญชีธนาคาร หรือ บัตรเครดิตผ่านทาง เทพจีพีเอส ทุกครั้ง (กรณีนี้ชำระผ่านดีเลอร์ หรือ Partner ขอสงวนสิทธิ์)

3.4 ไม่เคยมีประวัติยอดค้างชำระค่าบริการ

3.4 หากมีการซ่อม หรือ มีค่าใช้จ่ายใดๆ เกิดขึ้นในระหว่างนี้ฟรีค่าแรงทุกกรณี  หากมีการเปลี่ยนอุปกรณ์ หรือ อะไหล่สิ้นเปลืองพิจรณายกเว้นให้เป็นกรณี

3.5 สำหรับลูกค้าที่มีการ LOGIN เข้าระบบสมาชิกแล้วไม่พบว่าตนเองได้รับสิทธิ์ให้รีบติดต่อทีมงานผ่านทาง LINE (ก่อนเลยกำหนด/หรือหลังกำหนด ชำระค่าบริการไม่เกิน 10 วัน) linesmaill


ระยะเวลา :
ปัจจุบันยังไม่มีระยะเวลาสิ้นสุด


หมายเหตุ :
แคมเปญนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง ยืดหยุ่น เพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์ในแต่ละช่วงเวลา ค่าบริการราย เดือน/รายปี รับสิทธิ์นานสุด 1 ปีปฎิทิน ขยายให้เดือนต่อเดือนจนกว่าสถานการณ์ COVID จะเริ่มคลี่คลาย, ข้อมูลทั้งหมดจะเป็นการนำระบบ Ai มาประมวลผลโดยใช้ Algorithm มาทำงานร่วมกันกับฐานลูกค้าหากข้อมูลตกหล่นสอบถามทีมงานได้ที่ linesmaill

 

ขอขอบคุณพันธมิตร
B-supporter, DTC, TOD, UNIVERSE, GPSuri, ANDAMAN, GPSIM, GSC. อื่นๆ

 

แสดงความคิดเห็น สนทนา เรื่องนี้ คลิก

loading...