สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|TOP กรมขนส่ง|top ผลงาน|top ผลงาน

A A A

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน
 

รถประจำทางโคราช โคราช covid รถประจำทาง โคราช เวลาวิ่ง

 


ตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เทพจีพีเอส ได้รับคำถามจากผู้ประกอบการ และ ลูกค้าบุคคลธรรมดาบ่อยครั้งว่า ทำใบขับขี่, หรือ ดำเนินเรื่องต่อภาษีรถ, ในช่วงการระบาดของไวรัส COVID-19 ได้หรือไม่ ? กรมขนส่งเปิดหรือเปล่า ? กรมขนส่งปิดกี่โมง ?'' แอดมินแบ้งค์เทพจีพีเอส สรุปในบทความอ่านเข้าใจง่ายภายใน 1 นาทีได้แบบนี้ ''

 

ตอนนี้กรมขนส่งทั่วประเทศ '' ปิดรับ/งดให้บริการ '' การออกใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ทุกประเภท (เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ยังไม่คลี่คลาย)

 

กรณีนี้รวมถึงการ ต่ออายุใบขับขี่ เปลี่ยนประเภทใบขับขี่จาก 1, ไป 2 หรือ 3, และ 4, เช่นกัน สืบเนื่องมาจากการเข้าอบรมทำใบขับขี่ หรือ ต่อใบขับขี่ จะเป็นการรวมตัวของกลุ่มคนจำนวนมาก ผิดหลัก Social distancing (เว้นระยะห่างทางสังคม) อาจจะเกิดการแพร่กระจายของโรคไวรัสได้ กระทรวงสาธารณะสุขจึงได้ขอความร่วมมือมายังกรมขนส่งขอให้งดกิจกรรมดังกล่าว

 

  สรุป : งด/ไม่ให้ทำ  

 

จะทำใบขับขี่ได้เมื่อไหร่ ?

หากการควบคุมโรคไวรัส COVID-19 ของกระทรวงสาธารณะสุขประสบผลสำเร็จ แนวโน้มอาจจะมีข่าวดีหลังวันที่ 30 เมษายน 2563 นี้ จากการตรวจสอบข้อมูลตอนนี้พบว่าการประปา, การไฟฟ้าฯ แต่ละเขต ได้ปิดให้บริการหมดแล้ว (บางพื้นที่)

 

ตอนนี้กรมขนส่งบริการอะไรบ้าง ?

ตอนนี้กรมขนส่งเปิดให้บริการเฉพาะการดำเนินเรื่อง ภาษี/จดทะเบียน (บางแห่ง)

ภาษีรถยนต์หมดช่วงนี้อนุโลมให้

สำหรับรถทุกประเภท ณ ตอนนี้กรมขนส่งได้อนุโลม และ ขยายเวลาต่อภาษีให้กับประชาชนโดยเงื่อนไขการขยายระยะเวลานั้นขอยกยอดไปบทความหน้า

 

ลูกค้าเก่าเทพจีพีเอส ไม่ต้องกังวล บริษัท/ทีมงาน ได้ออกมาตรการให้ลูกค้าใช้ฟรี คลิกอ่าน..! Click Here

 


'' บทความต่อมาจะมาแนะนำสำหรับการต่อใบขับขี่ ONLINE โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่กรมขนส่ง ''

กรมขนส่งทำใบขับขี่ไหม, กรมขนส่ง covid-19, กรมขนส่งปิด covid-19, ทำใบขับขี่ได้ไหม covid-19, ทำใบขับขี่ช่วง covid, ทำใบขับขี่ช่วง โควิท, ขนส่งปิดรับทำใบขับขี่, ขนส่งทำใบขับขี่ได้หรือยัง, ทำใบขับขี่ ตอนโควิท, รับทำใบขับขี่

กรมขนส่งทำใบขับขี่ ช่วงนี้

 

ปิดรับทำใบขับขี่

 

แสดงความคิดเห็น สนทนา เรื่องนี้ คลิก
ข่าวฉบับเต็ม
เครดิต จาก : กรมขนส่ง
https://www.dlt.go.th

loading...