สมาชิก|top สมัครสมาชิก|top ผลงาน|top ผลงาน lnwgpsวปร

A A A

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน
 

 

 

 

วิธีค้นหาตำแหน่งปัจจุบัน

 

วิธีใช้งาน : วิธีสร้างแผนที่ (นำทาง) เข้าหารถยนต์ เทพทริค...!

 

เงื่อนไข : ฟังก์ชั่นมาตรฐานแถมมาให้อยู่แล้วในระบบ
รุ่นที่รองรับ : lnwG1 / lnwG2
รุ่นปีที่ใช้งานได้ : 2019 +

 

ในยามฉุกเฉิน และ เหตุการณ์สำคัญเช่น รถโดนโจรกรรม, หรือ เกิดอุบัติเหตุกับยานพาหนะ หากเราต้องการเข้าถึงตำแหน่งที่ยานพาหนะอยู่นั้นก็สามารถทำได้ทันทีจากจีพีเอสติดตามรถ

 

ในระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์  By เทพจีพีเอสจะมีฟังก์ชั่นหนึ่งที่สามารถสร้างแผนที่บน Google Map และนำทางเข้าไปหายานพาหนะได้ทันจาก Application

 

เอาล่ะ.. สำหรับการสร้างแผนที่ นำทางแบบปกติก็ดูจะธรรมดาไปหน่อย.. เทพจีพีเอส ทำได้เหนือกว่านั้น บนแพลตฟอร์ม จีพีเอสติดตามรถยนต์, จะมีการทำงานเบื่องหลังอยู่ที่เราเรียกว่า GPS Ai Class IX หรือ เอไอ (ปัญญาประดิษฐ์) เวอร์ชั่น Ai class ix, ซึ่งระบบนี้ '' เทพจีพีเอส '' เท่านั้นที่พัฒนา และ นำมาฝังไว้บนอุปกรณ์ GPS ติดตามรถยนต์, ให้ลูกค้าได้ใช้

 

โดย GPS Ai Class IX จะทำงานเป็นเบื่องหลังให้กับรถบบติดตามยานพาหนะอยู่ตลอดเวลาเจ้า Ai จะคำนวน และ สร้างเส้นทางลัดเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งยานพาหนะด้วยเส้นทางที่ใช้ระยะเวลาสั้นที่สุดแอดมิน เติ้ล เทพจีพีเอส แนะนำวิธีสร้างแผนที่ ให้เข้าไปเจอรถยนต์ บน Google Map ผ่านบทความ เทพทริค...! ได้ดังนี้

 

 

สยาม
ตัวอย่างการสร้างแผนที่ให้เข้าไปเจอตัวยานพาหนะ

 

 

 

วิธีใช้ระบบ


ขั้นตอนการสั่งงานให้ระบบสร้างแผนที่เข้าสู่ยานพาหนะ ไม่ยาก..  ก่อนอื่นต้องเข้า Application ติดตามยานพาหนะก่อน

 

 

GPSติดตามรถ เชื่อม GOOGLE1


(เลขที่ 1)

เมื่อกดเข้ามาในหน้า Application ติดตามยานพาหนะ ให้สังเกตด้านบนขวามือจะพบกับ ICon แผนที่สีเขียวให้เรากดเข้าไป และ เมื่อกดเข้าไป Application จะโดนสลับไปเปิด Google Map อัตโนมัติ หากใครยังไม่มี Google Map บนโทรศัพท์มือถือให้ไปดาวน์โหลด Google Map ก่อนที่ลิ้งค์ ด้านล่าง

IOS : คลิก
Andriod : คลิก

 

 

จีพีเอสติดตามรถ ใช้แผนที่ google 2

 

สลับมายัง Application Google Map

Application ติดตามยานพาหนะ จะถูกปิดไปจากนั้นโทรศัพท์มือถือจะสลับไปเปิด Application Google Map ขึ้นมาแทน (เลขที่ 2)

 

 

จีพีเอสติดตามรถ ใช้แผนที่ google 2

 

(เลขที่ 2) พิกัด ละติจูด ลองจิจูด

จะเห็นได้ว่าพิกัด พิกัด ละติจูด ลองจิจูด ยานพาหนะจะขึ้นมาทันทีด้านบนสุดในตำแหน่ง (ช่องค้นหา) ตรงนี้เราไม่ต้องแก้อะไรนะครับปล่อยไว้ ตัวเลขเหล่านั้นคือพิกัดที่ยานพาหนะจอดอยู่

 


จีพีเอสติดตามรถใช้แผนที่ google 3.1

 

(เลขที่ 4) พิกัด

ตำแหน่งยานพาหนะจากดาวเทียมจะถูกปัดหมุดบนแผนที่โลก เพื่อให้เห็นว่ารถอยู่บริเวณใด ขั้นตอนต่อมาเราจะเริ่มให้ Google Map สร้างแผนที่เข้าไปหาตัวยานพาหนะกันเลย

 

จีพีเอสติดตามรถ แผนที่บน GOOGLE

 

(เลขที่ 5) START

กดปุ่ม START เพื่อให้ระบบสร้างเส้นทางสำหรับเดินทางออกจากตำแหน่ง โทรศัพท์มือถือของเรา ขั้นตอนนี้จะมีการทำงานร่วมระหว่าง AI Class IX หรือ เจ้าปัญญาประดิษฐ์ ที่เราอธิบายไว้ก่อนหน้า หากให้อธิบายลงลึกมาอีกหนึ่งระดับก็คือระบบจะทำการเรียกพิกัดปลายทาง (ที่รถจอดอยู่) โดยค้นหาเส้นทางเลี่ยงการจราจรติดขัด และ ใช้เส้นทางลัดให้

 

 

Gps tracking ใช้แผนที่ GOOGLE 3


(เลขที่ 6) Route

แผนที่จะถูกแสดงออกมาให้เห็นว่าเราต้องใช้ถนนสายใดบ้างสำหรับการเดินทางเข้าหายานพาหนะ

 

 

จีพีเอสติดตามรถ ใช้แผนที่ google 2


(เลขที่ 7) เริ่มการเดินทาง
หลังจากขั้นตอนทุกอย่างจบลงจนมากถึง ตรงนี้แล้วเราจะเริ่มเดินทางตามแผนที่ได้เลย หากใครเคยใช้ Google Map เดินทางไปสถานที่ต่างๆ คงไม่ยากนักเทพ GPS AI, รุ่นใหม่ล่าสุดระบบ ai class ix, สืบค้นด้วยระบบ จีพีเอส GPS IA, ดีอย่างไร ระบบ ติดตามรถมี Ai, จะช่วยเหลือ ai จีพีเอส, สร้างแผนที่, ได้ไวขึ้น จีพีเอสติดตาม แผนที่ google, จะใช้ AI GPS สร้างเส้นทางลัด ติดตามรถบน google, ผสานกับระบบ AI อัจฉริยะ ลิ้งค์ google, AI CLASS IX กับ ระบบติดตามรถยนต์ ทันสมัย GPS ติดตามรถบน google, กับการสร้างแผนที่จาก จีพีเอสติดตามรถ ส่งแผนที่ไปยังตำแหน่งรถ เชื่อมแผนที่บน google, ล่าสุด GPS link google, 2020 รองรับ GPS Ai Class IX

 

แสดงความคิดเห็น สนทนา เรื่องนี้ คลิก

 

บทความอื่นเกี่ยวกับเรื่องนี้

ห้ามรถวิ่งเร็ว

 

loading...